Xây nhà theo phong thủy là một yếu tố rất quan trọng mà nhiều người luôn quan tâm khi xây nhà, nhất là những người Á Đông chúng ta. Phong thủy của căn nhà tốt thì sẽ mang lại nhiều sức khỏe, cũng như tài vận cho gia chủ. Phòng khách cũng cần được sắp xếp một cách hợp lý nhất theo mệnh của gia chủ mới được toàn mĩ nhất. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn về cách bố trí phòng khách như thế nào sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa.


Phòng khách như thế nào sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa
Hướng phòng khách của những người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam, Nam và Đông Bắc. Nếu phòng khách ở những hướng này thì gia chủ sẽ làm ăn được thuận lợi, gia đinh yên ấm và may mắn trong cuộc sống.

Cũng theo phong thủy, phòng khách của người mệnh Hỏa nếu được trang trí đúng cách cũng sẽ giúp gia chủ gặp thêm nhiều may mắn. Gia chủ nên chọn những màu thuộc Mộc như xanh lá cây, màu gỗ,…để có thể tăng thêm nhiều may mắn cho mình.

Người mệnh Hỏa được khuyên nên sử dụng chính màu đặc trưng của mệnh mình trong thiết kế nội thất. Những màu như cam, hồng hay tím vẫn nên được dùng cho những vật trang trí hay đồ nội thất. Đặc biệt, người mệnh Hỏa cần tránh những màu Thủy như xanh dương, xanh thẩm, đen… do Thủy khắc Hỏa nên sẽ làm hại đến Hỏa.

Những người mệnh Hỏa nên làm nhà theo thứ tự nhẹ dần màu sắc từ sàn nhà, tường đến trần, nếu bạn làm như vậy sẽ làm cho tài vận được tăng lên. Hãy nhớ làm sàn nhà thật phẳng, vì nếu như không phẳng cũng giống như bước chân của bạn gặp bấp bênh trong tài vận của mình, ảnh hưởng đến cả những người thân bạn. Trần nhà là phần quan trọng nhất theo phong thủy phòng khách. Gia chủ nên chọn những tông màu sáng hợp phong thủy để tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Trong phòng khách, bạn có thể trang trí những đồ dùng cần thiết. Tuy nhiên, không nên đặt những đồ trang trí đó quá nhiều, gây cảm giác chật chội cho phòng khách. Bạn nên sử dụng những loại đá phong thủy như Thạch anh tóc xanh, mắt hổ xanh để sẽ xua tan khí xấu và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng những vật trang trí bằng kim loại vì Kim khắc Hỏa. Bạn có thể trang trí thêm một số cây phong thủy vừa thanh lọc không khí, vừa mang lại nhiều may mắn hơn cho gia đình. Hãy sử dụng khéo léo những chất liệu từ đá hoặc gỗ để thêm phần mộc mạc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kích Hỏa phát triển.

Hi vọng những chia sẻ phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí phòng tiếp khách của mình hợp lý, mang lại nhiều may mắn.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho những người mệnh Hỏa có thêm được những ý tưởng trong trang trí hay xây dựng nhà cửa hợp phong thủy để mang lại nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc cho chính mình cũng như gia đình.


Có thể bạn quan tâm