Giới Thiệu

KHANG VINH CONS CO., LTD

0
Thành Lập
0
+
Nhân viên
0
+
Dự án

Khang Vinh được thành lập từ năm 2020 và chỉ trong thời gian ngắn đã ghi được dấu ấn trên thị trường. Cùng với quy mô không ngừng phát triển, Khang Vinh Cons mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp và chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Khang Vinh là nhà thầu chuyên thiết kế và xây dựng, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt dự án từ khi lập kế hoạch đầu tư đến khi hoàn thành công trình đưa vào vận hành khai thác, giúp cho việc thực hiện dự án của khách hàng được thuận lợi và tối ưu hóa về tài chính, đáp ứng được tất cả các mong muốn của khách hàng.

icon

120+

Đối tác hài lòng

"Xây Vững Niềm Tin - Dựng Uy Tín Vàng"

Lịch Sử Hình Thành

generic

– CÔNG TY CỔ PHẦN TM XÂY DỰNG KHANG VINH
– Địa chỉ : 29/58/2A Đường số 4, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Mã số thuế: 0316458420
– Mail: xdkhangvinh@gmail.com

Tổng thầu xây dựng công trình & hạ tầng
45+ Dự Án Hoàn Thiện
Quy hoạch & kiến trúc
25+ Dự Án Hoàn Thiện
Cải tạo nhà phố & khu công nghiệp
40+ Dự Án Hoàn Thiện
Thiết kế nội thất nhà phố
21+ Dự Án Hoàn Thiện

Công ty lấy phương châm: Uy tín là sự sống còn của công ty, là nền tảng cho mọi hoạt động. Việc đảm bảo an toàn, chất lượng, của sản phẩm là mục tiêu hàng đầu.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ các yêu cầu của khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN TM XÂY DỰNG KHANG VINH cam kết thc hiện các nguyên tắc sau:

Tìm hiểu và đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
Tuân thủ các yêu cầu, quy định hiện hành về quản lý chất lượng của nhà nước.
Không ngừng nâng cao trình độ, năng lực và kinh nghiệm của Ban giám đốc và đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Phát huy tối đa nguồn lực con người.
Mở rộng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đổi mới công tác quản lý đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM XÂY DỰNG KHANG VINH trân trọng tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm do công ty thực hiện.

“TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM, TỪNG BƯỚC VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.”

Khang Vinh sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư để xây dựng nên những quy mô, chất lượng và đẳng cấp dẫn đầu tại thị trường miền Nam – Việt Nam. Mục tiêu của Khôi Nguyên không chỉ là trở thành biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam mà còn vươn tầm Đông Nam Á trong tương lai gần.

“XÂY DỰNG TƯƠNG LAI, KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN”

Sứ mệnh của chúng tôi qua mỗi dự án không chỉ là xây dựng đơn thuần mà còn định hình một nền tảng sống tốt hơn. Chúng tôi tự hào góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội. Với tinh thần tiên phong, công nghệ tiên tiến, Khang nguyên từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo vị thế lâu dài và bền vững tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.