Tổng thầu xây dựng công trình & hạ tầng

Tổng thầu xây dựng công trình & hạ tầng

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng công trình nhà xưởng và nhà cao tầng có yêu cầu phức tạp về công nghệ, tiện ích và chất lượng cao. Khang Vinh đã và đang cải tiến, áp dụng nhiều giải pháp thi công xây dựng công trình giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng, giảm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cũng như đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi công.

Ngoài ra, hướng đến một nền kinh tế phát triển bền vững, những cải tiến, đổi mới của chúng tôi trong công tác thi công xây dựng công trình, quản lý kinh doanh đều hướng tới những giải pháp xanh, thân thiện, ít tác động đến môi trường. Với sự đổi mới trong tư duy, trong cách làm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng, cho xã hội những lợi ích lâu dài.

Tổng thầu được xem là sự chọn lựa tối ưu dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Bởi trong vai trò điều hành trực tiếp dự án, nhiều Chủ đầu tư gặp không ít khó khăn trong các công tác như: đàm phán và ký kết từng gói thầu nhỏ trong một dự án; điều phối công tác triển khai, công tác phối – kết hợp; kiểm tra và đôn đốc tiến độ; kiểm soát chất lượng của từng đơn vị,… sao cho dự án đảm bảo thành công tốt đẹp.

Khang Vinh tự hào là thương hiệu và sự chọn lựa uy tín của nhiều khách hàng có nhu cầu triển khai dự án theo mô hình Tổng thầu. Chủ đầu tư chỉ cần giao trọn gói công tác xây lắp cho chúng tôi và kiểm soát mọi công việc về một đầu mối. Trong vai trò Tổng thầu, Khang Vinh cam kết triển khai dự án theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

1

Giai đoạn 1

Ký kết hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư và đảm nhận thầu toàn bộ khối lượng công việc trong dự án.
2

Giai đoạn 2

Đề xuất những giải pháp thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
3

Giai đoạn 3

Kết hợp chặt chẽ với các nhà tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các bên liên quan để đảm bảo nhật trình thi công đi theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.