Khang Vinh được thành lập từ năm 2020 cộng với kinh nghiệm trên 3 năm về lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà cửa, chúng tôi tóm tắt sơ lược một số lưu ý dưới đây, mong rằng sẽ giúp quý vị nắm bắt được nhiều kinh nghiệm trước khi sửa nhà.

Chuyên mục chọn nhà thầu và dịch vụ sửa nhà giá rẻ.

Đọc nhiều bài viết liên quan đến việc sửa nhà có lợi gì không?.

Có nhiều chứ. Trước khi xây nhà, hoặc sửa nhà hầu hết Quý Khách chưa có nhiều kinh nghiệm, cho nên phải bổ sung kiến thức cho mình, bằng cách đọc thật nhiều những bài biết có liên quan đến chủ đề xây nhà – sửa nhà mà Bạn cần quan tâm.

Làm thế nào để chọn được đơn vị sửa nhà uy tín?

Mách nhỏ: Bạn nên đọc và tham khảo nhiều bài viết trên website của họ. Sắp xếp thời gian mời họ xuống khảo sát, tư vấn gặp gỡ tiếp xúc xem họ như thế nào.

Như thế nào là nhà thầu sửa nhà uy tín.

Nhà thầu uy tín luôn nói thật, làm thật, chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ, muốn làm được điều này nhà thầu cần rất nhiều sự hỗ trợ từ khách hàng. Bạn nên hỏi thật nhiều hoặc lắng nghe những lời tư vấn để hiểu họ đang nói gì và cần giúp đỡ, hỗ trợ cái gì để mọi hạng mục sửa nhà của Bạn được tốt nhất.

Ai cũng mong muốn chọn được nhà thầu uy tín.

Chắc chắn rồi. Điều này ai cũng muốn. Khi Bạn muốn mua mọi mặt hàng tốt của một công ty sửa nhà uy tín thì giá của mọi mặt hàng đó không thể rẻ hơn được, tại vì họ còn phải tổ chức thi công sao cho chuyên nghiệp, lựa chọn vật liệu tốt, thi công chất lượng, thẩm mỹ, nếu giá rẻ quá họ làm sao được. Quý Khách cũng là người kinh doanh, nhà đầu tư chắc chắn điều này quý khách cũng rất rành.

Mách nhỏ: Nên chọn đơn vị nào báo giá chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu, và giá đừng rẻ quá.

Nhà thầu uy tín luôn khó cạnh tranh về giá cả nếu Bạn không hiểu.

Vâng điều này thì ai cũng biết. Nhà thầu uy tín báo giá lúc nào cũng rõ ràng, chi tiết, giá vừa phải và mong muốn thi công mọi hạng mục sửa nhà cho thật tốt để làm hài lòng Khách Hàng. Để xây dựng thương hiệu cho riêng họ. Nếu Bạn chưa hiểu nhà thầu đó có uy tín hay không thì Bạn nên tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để hạn chế phát sinh về việc sửa nhà?

Mách nhỏ: Trước khi sửa nhà tính kĩ xem hạng mục nào nên sửa và không nên sửa, khi nhận được báo giá sửa nhà của công ty sửa nhà hãy xem cho kỹ, các hạng mục mình cần sửa đã đủ chưa, càng rõ ràng càng tốt, và chỉ sửa những gì đã lên kế hoạch.

Lập kế hoạch tài chính sửa nhà rõ ràng để phù hợp với kinh phí dự trù cho việc sửa chữa nhà.

Mách nhỏ: Bạn tự mình tính giá sửa nhà chỉ tương đối mà thôi. Nên gọi 2 – 3 đơn vị khảo sát tính giá rồi mới quyết định, bảng giá càng rõ chi tiết càng tốt, và nên cộng thêm 20% chi phí dự trù, có thể trong quá trình thi công Bạn nổi hứng muốn sửa thêm thì sao.

Tại sao nhiều gia chủ vẫn bị tiền mất tật mang khi sửa nhà?

Mách nhỏ: Muốn không để lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” thì trước khi kí hợp đồng hãy lựa chọn, xem xét cho cho kĩ lưỡng mọi vấn đề, đừng vội mừng vì khi kí được hợp đồng giá rẻ.

Đại đa số mọi người chỉ xây nhà hoặc sửa chữa nhà 1 – 2 lần.

Đúng vậy, đa số mọi người chỉ xây nhà hoặc sửa nhà chỉ 1 lần hoặc 2 thôi, cho nên trước khi xây – sửa nhà hãy làm việc cho kĩ nhé, vì phải trải qua thời gian rất dài mới sửa lần 2.

Báo giá sửa nhà chi tiết rõ ràng trước khi kí hợp đồng Bạn sẽ được gì?

Trước hay sau Bạn cũng phải bỏ một số tiền nhất định đó để xây nhà hoặc sửa nhà (chi phí của các công ty chênh lệch nhau không nhiều). Nên tính toán trước vì sau đó Bạn cũng phải mua thêm nếu chưa đủ. Nếu tính trước được hết các hạng mục cần sửa, báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi thi công thì phát sinh là rất ít, và tất nhiên là mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Tại sao vẫn có gia chủ cẩu thả khi chọn nhà thầu?

Vì họ chủ quan, luôn nghĩ rằng nhà thầu nào cũng như nhau, miễn giá rẻ là được vì số tiền bỏ ra cho việc sửa nhà hạn hẹp đối với họ.

Báo giá sửa nhà càng chi tiết tổng giá trị càng cao so với các đơn vị khác.

Đúng thật là như thế, một công ty làm ăn uy tín thì họ sẽ làm thật, mà làm thật thì rõ ràng tổng đơn giá sẽ cao so với đơn vị khác, dẫn đến khách hàng cho rằng giá không hợp lý và đáng buồn vì họ đã bỏ qua một nhà thầu uy tín.

Khi có nhà thầu nào báo giá chung chung Bạn sẽ làm thế nào?

Sau khi khảo sát, tư vấn xong mà nhà thầu gửi bảng báo giá chung chung, theo tôi là Bạn nên loại bỏ nhà thầu đó đi trước khi quá muộn. Vì sửa chữa nhà cửa không như mua bán hàng một “MỚ” được, mà có ai đó mua hàng một ” MỚ ” thì chỉ là ” MỚ BÒNG BONG ” thôi.

Có thực sự có đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ không?

Thưa quý vị theo tôi là “KHÔNG” trừ khi Bạn muốn mua đồ giá rẻ về xài dăm ba tháng rồi bỏ. Hoặc ai đó bán cho Bạn chưa đủ gia vị để nấu một nồi lẩu, cho nên nồi lẩu đó mới rẻ.

Bạn sẽ được gì sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ?

Bạn chẳng được gì cả, chỉ bực mình vì mua phải đồ dởm và nên chuẩn bị chi phí để mà bảo trì khi muốn dùng tiếp.

Chúng tôi không thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa nhà giá rẻ hơn được, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho Qúy vị dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng, thẩm mỹ, giá hợp lý. Liên hệ ngay.


Có thể bạn quan tâm