Báo Giá Thi Công Hoàn Thiện

Quý Khách vừa mới mua cho gia đình mình được một căn hộ. Quý Khách mới mua cho mình một căn nhà liền kề của một dự án bất động sản nào đó. Quý Khách đang tìm kiếm mộnhà thầu xây dựng uy tín để thi công hoàn thành phần còn lại của căn nhà, đó là phần hoàn thiện của căn nhà. Quý Khách cần biết đơn giá hoàn thiện nhà ở là bao nhiêu? Để hoàn thiện ngôi nhà Quý Khách cần sử dụng những vật liệu gì, với chất lượng ra sao? Khang Vinh Cons tự hào là một trong những nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện căn hộ hàng đầu tại TP. HCM. Chúng tôi có thể giúp Quý Khách hoàn thành nốt phần còn lại của ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.

KHANG VINH TỰ HÀO HOÀN THIỆN HƠN 80 CÔNG TRÌNH

CÓ 2 CÁCH BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ Ở

Cách thứ 1: Báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô theo m2

Đó là báo giá mẫu theo m2 sàn xây dựng, cách báo giá này yêu cầu chủ đầu tư phải cung cấp bản vẽ và nội dung công việc cần làm hoặc nhà thầu xây dựng sẽ phải khảo sát công trình để đánh giá và nhìn tổng quát về hạng mục công việc cần làm của căn nhà và báo giá theo m2 sàn xây dựng nhà với quý vị.

Cách thức này thì tương đối nhanh chóng, giúp chủ đầu tư có nhìn về đơn giá hoàn thiện nhà mình nhanh hơn nhưng cũng mang nhiều tính rủi ro như đơn giá chưa chính xác, dễ gây mâu thuẫn giữa nhà thầu và chủ đầu tư trong quá trình thi công.

Cách báo giá theo m2 sàn xây dựng thường không phù hợp với các ngôi nhà đã xây thô, vì nó quá chung chung, không rõ ràng, không chi tiết. Chủ nhà khó có thể hình dung được nhà thầu sẽ làm những gì, cung cấp vật liệu gì, chất lượng vật liệu ra sao… Từ đó gây nên cảm xúc lo lắng, bực mình tạo ra những mẫu thuẫn không đáng có với kỹ sư hoặc nhà thầu.

Cách thứ 2: Báo giá hoàn thiện nhà ở bằng cách bóc tách chi tiết

Chủ đầu tư cung cấp bản vẽ thiết kế cơ bản, nhu cầu sử dụng chủng loại vật liệu, màu sắc, tông màu hay cách thiết kế.. Hoặc nhà thầu sẽ khảo sát và đo đạc lại khối lượng, và sau đó các nhà thầu sẽ bóc dự toán chi tiết theo thực tế công việc còn lại.

Khang Vinh Cons khuyến khích các Quý Khách nên dùng cách thức thứ 2 để báo giá hoàn thiện nhà ở đã xây thô, với cách báo giá này quý vị sẽ có cái nhìn chính xác gần như tuyệt đối và các hạng mục, khối lượng, đơn giá các hạng mục đều rõ ràng. Điều này sẽ sẽ giúp quý vị tránh được rất nhiều rủi ro khi thi công hoàn thiện nhà ở.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với những người có công việc bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị vật liệu, giám sát thi công công trình.

Đối với dịch vụ thi công nhà ở trọn gói, nhà thầu sẽ tiến hành thi công từ phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện. Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát công trình để đảm bảo chất lượng thi công. Tuy nhiên, các bạn cũng nên nắm được một số kinh nghiệm xây dựng nhà ở cơ bản để có thể kiểm soát được chất lượng cũng như tiền độ thi công căn nhà của mình.

BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ KHANG VINH CONS

Lưu ý:

Đơn giá xây dựng nhà sẽ biến động theo diện tích, khu vực nơi xây dựng nhà và vật tư xây dựng. Bản vẽ thiết kế và giấy phép xây dựng nhà sẽ được chủ thầu hỗ trợ miễn phí.

TRỤ SỞ KHANG VINH:
– Trụ sở 1: 66/20D Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM
– Trụ sở 2: Ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
– Trụ sở 3: Số 13, khu tập thể 502, phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

PHÒNG KINH DOANH

098-389-7878

HỖ TRỢ

098-389-7878

ĐỊA CHỈ EMAIL

Gửi tin nhắn cho Khang Vinh

Nhắn tin hoặc gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn